CẢNH BÁO GIẢ MẠO V/V TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC ( NGHỀ THỢ HÀN )

Hôm nay ngày 21/04/2023 Công ty cổ phần Traenco nhận được thông tin về việc tuyển dụng lao động tay nghề thợ Hàn đi làm việc tại Hàn Quốc ( đính kèm hình ảnh thông tin giả mạo bên dưới ).

Sau khi kiểm tra thông tin, Công ty cổ phần Traenco khẳng định hiện tại không đăng tuyển thông báo tuyển dụng này. Văn bản này không do Công ty cổ phần Traenco phát hành; văn bản đã cắt ghép chữ ký của Tổng giám đốc Công ty; không có dấu giáp lai trong văn bản. Vì vậy đây là văn bản giả mạo, lợi dụng danh nghĩa của Công ty cổ phần Traenco để tuyển dụng lao động.

Đề nghị Người lao động cảnh giác với thông tin tuyển dụng giả mạo trên. Công ty khuyến nghị Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài liên hệ trực tiếp với Công ty tại địa chỉ: Số 46, Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội hoặc số điện thoại: 02436250950 ( gặp Mr. Tuấn ).

Trân trọng cảm ơn !

 

Về chúng tôi
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày một lớn mạnh về quy mô cũng như chiều sâu. Cùng với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đổi mới đất nước, trên con đường xây dựng hạ tầng cơ sở, Công ty đã tham gia xây dựng các công trình giao thông, công trình dân dụng, công...
Đăng ký tư vấn

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

02436251344