Thông báo lần hai về bán đấu giá thanh lý máy rải thảm DEMAG DF 110C
Hội đồng thanh lý tài sản Công ty cổ phần TRAENCO thông báo lần 2 về việc bán đấu giá tài sản thanh lý như sau: 
I. Tài sản thanh lý:
- Tên tài sản: Máy rải thảm BTN DEMAG DF 110C 
- Tình trạng máy: Máy hoạt động bình thường
- Địa điểm để tài sản: Xưởng sửa chữa Láng – Hòa Lạc của Công ty Phương Thành thuộc xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội         
II. Quy định về bán thanh lý tài sản:
1. Hình thức bán thanh lý:  Chào giá cạnh tranh (Bỏ phiếu kín).
2. Mức giá khởi điểm dự kiến: 800.000.000 đồng (Tám  trăm triệu đồng) 
(Mức giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).
  3. Đối tượng mua thanh lý là: Cá nhân, tập thể trên cả nước.
  4. Quy định về tiền đặt cọc:
- Các đối tượng mua thanh lý Máy rải thảm BTN DEMAG DF 110C phải nộp tiền đặt cọc là: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng chẵn) trước khi bỏ phiếu chào giá. 
- Tiền đặt cọc trên được trừ vào tiền mua Máy rải thảm BTN DEMAG DF 110C nếu trúng thầu, được trả lại nếu không trúng thầu và không vi phạm các quy định sau:
     + Trường hợp đã trúng giá được mua thanh lý, đối tượng được mua không nộp đủ số tiền mua trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày công bố kết quả. Hoặc nếu quá thời hạn trên, người được mua không nộp tiền, hoặc người được mua không mua.
     + Trường hợp đối tượng mua bỏ giá mua thấp hơn mức giá sàn đã được quy định.
     + Tất cả các trường hợp trên đều bị Công ty thu hồi tiền đặt cọc.
  5. Các quy định khác:
- Trường hợp đấu giá thành công:
      + Phải có tối thiểu 02 người tham gia đấu giá hợp lệ.
      + Trường hợp bỏ giá cao nhất bằng nhau, thì tự nguyện thỏa thuận với nhau bằng văn bản về người trúng thầu. Nếu không thỏa thuận được thì Công ty sẽ tổ chức đấu giá trực tiếp, ai trả giá cao hơn thì được quyền mua Máy rải thảm BTN DEMAG DF 110C .
- Mức giá được mua thanh lý: Là mức giá đối tượng mua trả giá cao nhất, không thấp hơn giá sàn. 
- Địa điểm bỏ phiếu: Phòng Tài chính - Kế toán Công ty cổ phần TRAENCO số 46, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
- Thời gian xem tài sản: Từ ngày 23/11/2017 đến ngày 21/12/2017; Các đối tượng có nhu cầu mua thanh lý, được xem máy, liên hệ với phòng Kế hoạch – Kỹ thuật Công ty theo số điện thoại 024.6250947 và xem tại Xưởng sửa chữa Láng – Hòa Lạc của Công ty Phương Thành thuộc xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
- Địa điểm bỏ phiếu: Phòng Tài chính - Kế toán Công ty cổ phần TRAENCO - số 46, Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. 
- Thời gian mở phiếu: Vào hồi 15h30, Thứ sáu ngày 22/12/2017.
Đề nghị các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua Máy rải thảm BTN DEMAG DF 110C trên nộp tiền đặt cọc trước khi gửi phiếu chào giá về phòng Tài chính - Kế toán Công ty cổ phần TRAENCO trước 15h00, Thứ sáu, ngày 22/12/2017. (Thông báo này được thông báo công khai tại văn phòng Công ty, các Chi nhánh trực thuộc, trên Website Công ty: www.traenco.vn và trên trang điện tử www.chotot.vn)
(Trong thời gian Thông báo bán đấu giá tài sản thanh lý này, nếu có khách hàng cần mua gấp và trả giá hợp lý thì Hội đồng thanh lý tài sản sẽ xem xét, báo cáo Tổng giám đốc quyết định).
Về chúng tôi
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày một lớn mạnh về quy mô cũng như chiều sâu. Cùng với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đổi mới đất nước, trên con đường xây dựng hạ tầng cơ sở, Công ty đã tham gia xây dựng các công trình giao thông, công trình dân dụng, công...
Đăng ký tư vấn
02436251344