Năng lực TRAENCO

Năng lực TRAENCO

Hiện tại năng lực của Công ty được tăng cường và phát triển vững chắc toàn diện cả về khả năng tài chính, thiết bị thi công cũng như  công nghệ thi công.

1. Về Tài chính.

Thường xuyên được bổ sung từ nhiều nguồn khác nhau như: vốn Nhà nước giao, vốn tự bổ sung từ sản xuất kinh doanh, vốn do công ty huy động, vốn của các cổ đông đóng góp, liên doanh liên kết, vốn vay, và các nguồn vốn khác do Nhà nước quy định... Thông qua các chỉ tiêu về kiểm toán của cấp trên hàng năm được đánh giá là hoạt động tài chính lành mạnh. Giá trị sản lượng tăng trưởng hàng năm từ 1,5 đến 2 lần; nộp ngân sách tăng 1,7 lần; lương trung bình hàng năm tăng 1,25 lần.

2. Năng lực thiết bị và công nghệ thi công:

Hàng năm thường xuyên được đầu tư, đổi mới, bổ sung về năng lực thiết bị, về chủng loại phù hợp với chức năng hành nghề và các dây chuyền thi công tiên tiến như: sử lý nền đất yếu bằng cọc bấc thấm, ép cọc và khoan cọc nhồi, dây chuyền sản xuất đá dăm tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất bê tông nhựa nóng...

Lực lượng lao động: Công ty có mô hình quản lý, sản xuất tiên tiến, hợp lý và hiệu quả với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, cán bộ KCS và đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo cơ bản và rèn luyện, thử thách qua các công trình, có bản lĩnh nghề nghiệp, sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp nhất.

Bài viết liên quan
Về chúng tôi
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày một lớn mạnh về quy mô cũng như chiều sâu. Cùng với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đổi mới đất nước, trên con đường xây dựng hạ tầng cơ sở, Công ty đã tham gia xây dựng các công trình giao thông, công trình dân dụng, công...
Đăng ký tư vấn
02436251344